Nếu bạn đang muốn thêm món chay ngon cho mâm cỗ chay thêm trọn đầy thì cá chay là món phù hợp để thêm vào ngay, sau đây là 4 món cá chay với các kiểu chế biến ra món như canh cá chay, cá chiên chay, cá kho chay, cá sốt chay. Cùng Ngũ Thái Chay khám phá ngay 4 món cá chay này nha!

1. Cá thu chay

Cá thu không xa lạ gì với tất cả mọi người, nhưng cá thu chay lại là món mới với hình dạng thành khuôn y như thật vậy. Với món cá thu chay bạn có thể chế biến làm món cá thu sốt cà chua, cá thu chay rim tỏi ớt hoặc cá thu kho mè.

Cá Thu Chay
Cá Thu Chay

2. Cá cuộn chay

Cá cuộn chay là món cá chay ngon khi chiên vàng lên ăn rất thơm và ngon vị rong biển, khi trình bày lên đĩa cũng rất đẹp mắt

Cá Cuộn Chay
Cá Cuộn Chay

3. Cá lóc chay

Tiếp đến là cá lóc chay với hương vị tương đối giống cá cuộn chay nhưng với hình thức cắt khúc tròn sẽ làm mâm cỗ của bạn để đầy đủ màu sắc.

Cá Lóc Chay
Cá Lóc Chay

4. Cá viên chay

Cuối cùng là cá viên chay, với cá viên chay bạn có thể làm các món chay chính như món canh cá viên chay thơm ngon hấp dẫn hoặc có thể làm món xiên cùng rau củ khiến ai cũng phải trầm trồ về mâm cỗ chay bạn sắp

Cá Viên Chay
Cá Viên Chay

Trên đây là 4 món cá chay mà bạn có thể chọn làm món chính ngay trên mâm cỗ chay của nhà mình, với các cách chế biến đa dạng và rất dễ làm, chúc bạn có được mâm cỗ chay đầy đặn và những món chay ngon vừa miệng!

4 MÓN CÁ CHAY NGON CHO MÂM CỖ

5 2 votes
Vui vẻ tươi cười
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments