Thường xuyên nghe nhạc niệm Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ có rất nhiều lợi ích cho thân tâm ta, mang cho ta sự bình yên, an lạc trong cuộc sống bộn bề ngày nay. Tĩnh tâm giúp ta luôn vững chắc trên con đường tu tập và phát triển.

Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát hiển thân cho lòng từ bi, đức hạnh bên trong mỗi chúng ta, việc thường xuyên niệm sẽ khơi dậy lòng từ bi trong chính bản thân mình lên mỗi ngày, bình thường trong mỗi chúng ta, cái tham, cái sân, cái si luôn muốn trỗi dậy và phát tán ở khắp trong tâm trí ta, toát ra ngoài bằng những hành động của chúng ta. Nếu không kiểm soát được sẽ làm nhiều việc lầm đường lạc lối trên con đường học hỏi và phát triển của mình.

NHẠC NIỆM QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

Có bạn trẻ hỏi niệm vậy có thực sự giúp mình trong các công việc và phát triển sự nghiệp hay không?

Hoàn toàn có thể bạn nha! Niệm Phật cho ta cái mà ta không nhìn thấy ngay, mà là cho ta cái nền tảng vững để khi đối diện với những tính tham sân si của mình thì ta có thể hiên ngang vượt qua được. Nghĩa là chúng ta cần vượt lên chính mình đầu tiên, tất cả những thứ xung quanh ta mà ta thấy được, cảm nhận được, nghe được, ngửi được, cầm được, nắm được đều giúp ta khởi lên tâm tham, sân, si, tà dâm, ngạo mạn. Vậy nếu không khắc chế được chúng thì thử hỏi ta có đạt được thành công trên con đường đó hay không, hoặc nếu có thành công thì liệu có giữ được là chính mình nữa hay không?

Cùng Ngũ Thái Chay nghe nhạc niệm Quan Thế Âm Bồ Tát cho thân tâm thanh thản, an lạc nha mọi người!

5 6526 votes
Vui vẻ tươi cười
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments