Niệm thần chú Om Mani Padme Hum giúp chúng ta có nhiều lợi ích cho bản thân cũng như mọi người xung quanh, giúp tiêu tan những sầu lo trong cuộc sống thường ngày, làm cho thân thân ta luôn vững bước trước những thử thách của cuộc đời.

Với một người thường xuyên niệm thần chú Om Mani Padme Hum thường có một thân tâm thật oai hùng, mạnh mẽ. Một điều mà bạn nên biết nữa là khi niệm thần chú này sẽ giúp ta khai mở trí tuệ, bản sắc tốt đẹp trong con ta mà bấy lâu nay ta bỏ quên, mỗi lần niệm lần nghe là một lần gột rửa lại thân tâm trong sáng của chính mình.

Thần chú còn giúp ta thoát khỏi những cơn mê lầm, những lầm tưởng, những con đường đang bị tắc nghẽn trong ta, khi ta thấy rõ những sai lầm của bản thân thì cũng là lúc ta cần thay đổi, cần là chính mình, cần mạnh mẽ đứng dậy và quay đầu về đúng hướng trên con đường của mình.

Thần chú Om Mani Padme Hum có giúp chúng ta xua đi bệnh tật hay không? Xin thưa là có. Vậy tại sao lại có. Vì muốn chữa được bệnh ở thân thì có thể dùng thuốc, có thể tập dục lành mạnh để có sức khỏe để giảm bớt được các bệnh tật, nhưng muốn chữa được bệnh ở tâm thì cần có một phương pháp khác, đó là tĩnh, chỉ khi tĩnh, khi ta buông sả hết suy nghĩ lẫn lộn trong tâm mình, hướng tâm mình về sự thanh tịnh thì tất cả cũng chỉ như đám mây trôi qua giữ trời và ta chỉ ngắm chứ không níu kéo đám mây đó. Cũng như bệnh tật, nếu ta không cố chấp níu giữ bệnh tật trong tâm thì dần nó cũng đi như đám mây kia.

OM MANI PADME HUM

Video trên đây là Thần chú Om Mani Padme Hum sẽ rất có ích nếu chúng ta thường xuyên nghe đi nghe lại.

Chúc bạn luôn an lạc!

5 1025 votes
Vui vẻ tươi cười
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments