Temple Đậu Nành

110.000 /500g

Mã: NTC-TP011 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

🌿🌿🌿 Temple Đậu Nành là món chay rất giàu chất đạm, được sánh ngang với lượng đạm có trong thịt, giúp bạn có đầy đủ dưỡng chất trong các hoạt động thể lực hay hoạt động mạnh tiêu hao kcal nhiều. Sản phẩm được lên men từ đậu tương nguyên chất thuần chủng (100% non-GMO không biến đổi gen) nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cung cấp đầy đủ chất đạm cho cơ thể.

Theo các nghiên cứu khoa học hay cả y khoa phân tích sinh hóa, sinh lý học đều đã khẳng định rằng ăn chay giúp mang lại cho cơ thể con người có được sức khỏe tốt hơn, với những bệnh nhân đang bị các bệnh tim mạch hay ung thư được sống lâu hơn so với những người hay ăn thịt.

Ăn chay theo Phật giáo được coi là lối ăn uống đơn giản và cũng đồng thời là một phương tiện để ta tu sửa thân tâm. Đối với những người tu hành thì trước tiên là phải giảm bớt lòng tham, sự ham muốn trong việc ăn uống, giảm cái bản ngã trong con người để quay về sự đơn giản, khiêm nhường trong lối ăn uống.

Khối lượng tịnh: 500g, 1Kg
Thành phần chính: 100% đậu tương thuần chủng
▶ Loại thực phẩm: Thực phẩm chay lạnh
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, áp cháy cạnh hoặc sốt cùng cà chua. Ăn với cơm, ăn vặt, ăn sáng, kẹp cùng bánh mì hoặc ăn nướng BBQ. Thường ăn cuốn lá mơ hoặc lá sung sẽ ngon hơn.
Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

💦Giá sản phẩm:

Đặt mua 500g: 110.000đ
Đặt mua 1Kg: 220.000đ/1kg

TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Temple Đậu Nành”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *